Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2007, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Phú với chức năng chuyên nhập khẩu các trang thiết bị y tế; Cung cấp và lắp đặt các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện và các trung tâm y tế trong cả nước; Mua bán vật tư, thiết bị y tế khoa học kỹ thuật. Các sản phẩm có những ưu điểm vượt trội về công nghệ tiên tiến, kiểu dáng đa dạng phù hợp, hệ thống đồng bộ, vận hành tự động và đặc biệt – giá thành hợp lý.

Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình được đào tạo đúng chuyên ngành. Đó là một lợi thế để giúp An Phú trở thành một đối tác truyền thống của quý khách hàng trong vai trò là một nhà cung cấp trang thiết bị y tế chất lượng. Tận dụng thế mạnh của mình, công ty An Phú không ngừng xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo, những sản phẩm công ty bán ra luôn được bảo hành, bảo trì theo định kỳ và luôn giữ chữ “tín” cũng như lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Song song đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng luôn được cập nhật thông tin, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Để thúc đẩy vào quá trình phát triển của xã hội nói chung và của ngành Y tế nói riêng. Công ty chúng tôi đã có những dự án xã hội hóa về Y tế. Xem tại đây.

Hiện nay chúng tôi đang tập trung vào mảng y học trong thể thao và là đại diện của các hãng như:

+ Hãng ChungWoo (Hàn Quốc): Các thiết bị dùng trong vật lý trị liệu, đau xương khớp, đau cơ

Thư ủy quyền hãng ChungWoo

+ Daiseung Medics (Hàn Quốc): Thiết bị Telometer dùng trong hỗ trợ chụp X Quang chẩn đoán chấn thương dây chằng

Thư ủy quyền hãng Daiseung

Hoạt động phát triển cùng tiêu chí: cung cấp sản phẩm tốt nhất, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, hoàn thành tốt sứ mạng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tinh thần trách nhiệm cao, công ty An Phú mong muốn là chiếc cầu nối mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng trong cả nước và góp phần tạo nên sự sạch xanh cho môi trường.

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 87 Linh Lang, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

Chúng tôi đã đăng ký trên mạng đấu thầu Quốc gia: Văn bản đăng ký

Chúng tôi đã có hồ sơ đăng ký đủ tiêu chuẩn mua bán trang thiết bị y tế: Văn bản công bố

Chúng tôi đã thực hiện đăng ký thành công thông tin lên Cổng thông tin một cửa quốc gia các thủ tục hành chính liên quan đến Bộ y tế: Xem chi tiết tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm chất lượng vượt trội
Giao hàng nhanh chính xác
Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Khách hàng tiêu biểu

AN PHÚ GROUP đã đồng hành cùng các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh từ tuyến Trung ương tới tuyến địa phương tại hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.
Một số khách hàng tiêu biểu đang vận hành Hệ thống tự động Khoa xét nghiệm hiện đại và lớn nhất hiện nay.